header
header  
header Trang Chính
 
Sống Mạnh

Chủ Trương của tạp chí Sống Mạnh, là đem lại cho độc giả người Việt những kiến thức thực tế và chính xác về y tế, sức khỏe, đời sống và gia đình hầu nâng cao được ý thức bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Số 131 - Bệnh Bao Tử
Các Bài Trong Số Này
Đau Bao Tử Hay Đau Bụng
Đau Bao Tử Hay Đau Bụng
Ðau bụng là một triệu chứng thông thường. Hầu như ai cũng bị ít nhất đau bụng vài lần mỗi năm. Ða số chỉ đau một lần rồi mất đi “chợt đến rồi đi” như bệnh giả đò. Tuy nhiên có nhiều người đau liên miên ngày này qua tháng nọ khiến cho long thể bất an đời mất vui.
Đọc tiếp...>>
Hạnh Phúc Gia Đình - Số 131
HỎI: Như thế nào gọi là đồng tính luyến ái? như thế nào gọi là lưỡng tính và dị tính? Năm 1999 em có quen một bạn gái, và sau hai năm hai đứa đã yêu nhau, và năm 2001 tụi em đã đám cưới. Nhưng sau đám cưới ba tháng hai đứa chia tay vì cô vợ em bảo là em lạnh lùng giống như một tả...
Đọc tiếp...>>
Ung Thư Ruột Già

Tổng quát:

Hậu môn và ruột già dài khoảng 1 thước rưỡi bắt đầu nối từ ruột non cho tới lỗ đít. Nhiệm vụ chính của ruột già là hấp thụ nước và chất bổ dưỡng còn sót của thức ăn sau khi đã biến chế và hấp thụ bởi ruột non và bài tiết các chất cặn bã ra ngoài khỏi cơ thể.


Đọc tiếp...>>
Hạnh Phúc Lứa Đôi là Một Sự Lựa Chọn

THẾ NÀO LÀ HẠNH PHÚC LỨA ÐÔI

Hạnh phúc lứa đôi là hạnh phúc có được giữa hai người yêu nhau. Mỗi người cảm thấy hài lòng, được hiểu, được thông cảm và nâng đỡ bởi người kia. Mỗi người tự xem việc đem lại hạnh phúc và sự thăng tiến của người kia là quan trọng và sẵn ...

Đọc tiếp...>>
Số 131 - Bệnh Bao Tử
header
Bài Mới Nhất
header
Bài Đọc Nhiều Nhất
header Copyright © 2008 Song Manh Inc. All rights reserved.
header